12K Nguyễn Gia Thiều 91-94

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại …

Viết cho người tôi yêu

Em cũng không hoàn hảo

Em cũng muốn được tan biến vào giấc mơ như anh. Và rồi em chợt nhận ra dù thế ta vẫn không thể sồng thiếu nhau trong cuộc đời này. Cuộc sống nhọc nhằn đè lên vai tất cả chúng ta nhiều thứ gánh nặng quá, đôi vai mỏi mệt nhiều khi khát khao một sự sẻ chia, nhưng có thể đối phương lại vô tình hoặc không kịp đón nhận để chia sẻ. Bởi đâu phải lúc nào ta cũng có thể sóng đôi trên con đường đời.

Anh!Em đã tan biến vào giấc mơ của riêng mình, anh có cảm nhận được không? Em đã lặng lẽ chia sẻ mà không nói cùng anh những điều em khao khát, vì em nghĩ những thứ ấy anh phải biết cảm nhận bằng con tim say mê. Này gió, này trăng, này sao…mang đi trong em những thứ mông mênh, rồi lại mang trả em lại cho anh những điều u uẩn mới. Anh sẽ xoa dịu em bằng những điều dịu êm chứ?

Anh thật vụng dại, và thô cứng như cát sỏi, xi măng ,với bê tông cốt thép.Trong khi tâm hồn em lại chan chứa trăng sao . Em muốn cùng anh bay bổng lên khoảng không huyền ảo kia, còn anh cười là em viển vông hoang phí tâm lực. Anh không biết rằng nếu anh thử một lần cùng em bay lên trên ấy, anh sẽ chiếm hữu bao điều huyền bí của vũ trụ. Và anh sẽ chiếm trọn trái tim em…

Đừng cười em nhé anh nếu vô tình anh đọc được những điều này. Em thấy mình rất không hoàn hảo, có lẽ em ích kỷ nên mới mang nặng trong lòng những đa đoan của kiếp người. Anh rồi sẽ ngây ngô không hiểu những thứ mênh mông này của em đâu. Vì thế em yêu anh hơn cả bản thân mình, anh biết chứ?

Có anh tâm hồn em dịu ngọt, khoảng trống anh để lại trong em đôi khi tàn phá tâm hồn em. Trong em ấp ủ những điều nổi loạn mà chỉ anh mới xoa dịu được.

Rồi ngày mai em sẽ vờ bỏ quên trang viết này trên bàn giấy trong phòng mình. Và anh đừng vội vã vứt nó vào sọt giấy nghe anh!

Advertisements

20/07/2009 - Posted by | QUÀ TẶNG, Tâm sự - Chia sẻ

2 phản hồi »

  1. hoaluulytim à!
    Làm được việc gì vì tình yêu là tốt, nhưng nếu làm con chuồn chuồn trong bài “Đọc và bình luận” hay cô gái và chàng trai trong bài “Mối tình đầu” thì thật là buồn!

    Bình luận bởi kienpassion12k | 24/07/2009 | Phản hồi

  2. Đôi khi mỗi chúng ta cũng có những suy nghĩ và bay bổng thế để thoát ra được những hạn hẹp của cuộc sống đời thường, những giờ phút thăng hoa là cần lắm trong cuộc đời này, Hoaluulytim cứ tận hưởng và chia sẻ với mọi người nhé

    Thân mến

    Bình luận bởi nguyenngocson | 27/07/2009 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: