12K Nguyễn Gia Thiều 91-94

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại …

Romance de a’amour

Đêm yên tĩnh. Nhẹ nhàng thổi lên không trung gió mùa hè mơn man, đất ẩn mình trong màn đêm tĩnh mịch. Nếu cứ ngồi mãi nơi đây, khung cửa sổ áp mái, để thả hồn nghe điệp khúc này, tâm trí sẽ không biết mệt mỏi. Từng đêm từng đêm, những bản nhạc du dương nuôi một tâm hồn, một tấm lòng biết yêu thương và sẻ chia cứ thế lớn lên, từng ngày, từng tháng. Có một câu nói đã hằng làm bao trái tim thao thức, rằng :”..Sống ở trên đời cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi …”

romance.jpg romance image by fran_r

Những lúc về trong ngôi nhà im vắng, mệt mỏi với bao lo nghĩ, đôi khi rất thèm muốn một ai đó tâm tình buồn vui, hay thậm chí cần một bờ vai để khóc, để được an ủi. Tìm đến vòm áp mái, và mong ngóng được lắng nghe Romance như thói quen rất bình thường. Romance sống trong thân thể như dòng máu ẩn, chỉ khi biết mình đã đuối sức mới thầm tí tách nhỏ xuống cùng những giọt nước mằn mặn trên bờ môi. Nếu lắng đọng trong không gian tình khúc bất hủ này, thế giới chỉ có một màu hồng ấm áp. Đơn giản là nhiều khi đôi tai đã mệt mỏi vì lắng nghe, thì trái tim sẽ cất lời đồng cảm.

Vẳng xa và nhẹ nhàng, càng những đêm trời đầy sao, gió mơn man da thịt và Romance xoa dịu tâm hồn, con người càng thấy lâng lâng theo âm thanh trong trẻo và có sức cuốn hút lạ kỳ. Romance vẽ lên những bức tranh đẹp nhất mà bất cứ ai trên thế gian đều mơ ước: Về một tình yêu dịu ngọt, về một cuộc sống bình yên, về những cuộc dạo chơi khắp thế gian tươi đẹp, về những đầu nguồn xanh mát hay những dòng thác mộng mơ.. Romace cho con người ta sự lãng mạn và nhiều vị thanh đạm trong cuộc sống.

// //

// // 59%

romance.jpg romance image by fran_r

Advertisements

21/09/2009 - Posted by | QUÀ TẶNG

6 phản hồi »

 1. Hùng ơi, bạn ngày càng lãng mạn đấy. Lại còn có mấy cô em comment hỏi thăm chuyện “ngày xưa” nữa. Nghĩ đến mấy anh em tui lại thèm được như bạn :).

  Bình luận bởi hothanhtam | 22/09/2009 | Phản hồi

 2. Híc vậy cuối tuần này lại phải đi uống rượu rồi, nhỉ 😉 Mấy giờ, ở đâu thì confirm nhé 😀

  Bình luận bởi hungnvpro | 22/09/2009 | Phản hồi

 3. chắc lần này chỉ cánh đàn ông mình gặp nhau thôi nhỉ. Còn Hội PARTY thì để tháng 10 nhé.

  Bình luận bởi hothanhtam | 22/09/2009 | Phản hồi

 4. Thế nào cũng chiều hết mà 😉 Nhưng nếu cánh mình không thì cũng phải có nhời với các bà ấy chứ nhỉ, ưu tiên cho bọn mình lần này họp kín :D. Trời mát mát hơi lạnh thế này mà tối làm nổi lẩu với chai to là nhất đấy 😉

  Bình luận bởi hungnvpro | 22/09/2009 | Phản hồi

 5. Bạn thên mến bài này nghe thật là hay ,nhưng đêm đầu tiên quay trở lại nước Đức nơi mà tôi đã sống đến 8 năm rồi nhưng cứ ngỡ như lại bắt đầu một cuộc sống mới làm tôi thật sự ko giám nghe bản nhạc này nữa. Sao mà nó buồn và làm cho con người ta thấy chẳng có chút nghị lực nào nữa để mà sống. Ôi tôi sợ lắm tôi tắt đi đây !!

  Bình luận bởi khuatthitam | 23/09/2009 | Phản hồi

 6. Bài hát cũng như con người ấy Tâm nhỉ, mà con người thì không ai hoàn hảo cả, chắc ai cũng có cái tôi ích kỷ riêng của mình, chỉ mong rằng những người yêu quý sẽ nhận thấy cái tôi đó là nhỏ bé so với cái đáng yêu.

  Bình luận bởi hungnvpro | 23/09/2009 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: