12K Nguyễn Gia Thiều 91-94

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại …

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng thứ Sáu 20-11-2009 , trong thời tiết se lạnh toàn thể học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã tập trung đông đủ để dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ Thi đua ” Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2008 – 2009 ” của Chính phủ . Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Thanh – Thành uỷ viên , Bí thư Quận uỷ Long Biên cùng nhiều đại biểu đến từ các cơ quan , dơn vị có quan hệ với trường và nhiều đại biểu Đảng uỷ – HĐND – UBND các phường trong quận Long Biên . Đặc biệt , đại diện dòng họ Nguyễn Gia Thiều đã từ Liễu Ngạn – Ngũ Thái – Thuận Thành – Bắc Ninh cũng mang lẵng hoa và quà tặng ra chúc mừng nhà trường . Các thầy giáo , cô giáo đã nghỉ hưu cũng tham gia buổi Lễ , trong đó có thầy giáo Đoàn Thanh nguyên Hiệu trưởng nhà trường từ 1961 đến 1963 ( Nay thầy Đoàn Thanh đã 83 tuổi ) , thầy Nguyễn Đức Thuần nguyên Hiệu trưởng nhà trường từ 1964 đến 1969 , Nhà giáo ưu tú Tôn Tích Long nguyên Hiệu trưởng nhà trường từ 1978 đến năm 2000 , các thầy cô nguyên là Phó Hiệu trưởng của trường : thầy Nguyễn Văn Phúc , cô Nguyễn Thị Chung , cô Phùng Minh Vượng , cô Nguyễn Kim Ngọc . Sau diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Hiệu trưởng Đặng Đình Đại , Phó Hiệu trưởng Phạm Xuân Hương đã đọc Quyết định của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cờ thi đua ” Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2008-2009 ” cho trường THPT Nguyễn Gia Thiều và Quyết định của Chủ tịch Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho thầy giáo Đặng Đình Đại . Đồng chí Trần Văn Thanh – Thành uỷ viên , Bí thư Quận uỷ Long Biên đã phát biểu ý kiến , chúc mừng các thầy cô , chúc mừng nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục , góp phần xây dựng quận Long Biên ngày càng vững mạnh . Bạn Thái Mai Hoa – Bí thư Đoàn trường thay mặt học sinh toàn trường chúc mừng các thầy cô và sau đó ông Bùi Đình Ứng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn các nhà giáo trường THPT Nguyễn Gia Thiều .

 

Advertisements

20/11/2009 - Posted by | QUÀ TẶNG

5 phản hồi »

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi tới các thầy, cô đã dìu dắt 12k9194 nói riêng, các nhà giáo Việt Nam nói chung lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc, chúc các thầy cô sức khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong ngày 20/11.

  Xin chúc mừng mẹ, người sinh thành và cũng là người thầy đầu tiên của con. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe và mãi là niềm tự hào của gia đình.

  Hôm qua, tôi cùng BLL đã thay mặt tập thể 12k9194 tới thăm và gửi lời chúc mừng ngày 20/11 tới Cô giáo Chủ nhiệm và Thày Hoan. Cô và thày rất xúc động vì sau 15 năm ra trường, tập thể chúng ta vẫn nhớ và gửi tới thày, cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong dịp này.
  Điều đáng mừng là cô và thày vẫn mạnh khỏe, dù đã nghỉ hưu những tâm huyết nghề nghiệp và tình yêu học trò vẫn còn mãi. Cô Liên vẫn nhớ hầu hết các bạn lớp mình và cũng đã ghé thăm Blog của lớp. Rất mong trong tương lai chúng ta sẽ tới thăm được nhiều thày cô hơn nữa và trong buổi họp lớp gần nhất tới đây, chúng ta sẽ được đón tiếp các thầy cô tới tham dự cùng tập thể lớp.

  Bình luận bởi hungnvpro | 20/11/2009 | Phản hồi

 2. Em xin chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11,chúc cô và thầy trẻ và khoẻ mãi như khi còn dậy chúng em.
  Cảm ơn Hùng vì đã lập ra cái blog này đẻ bọn mình có thể biết thêm thong tin về nhau và biết thêm sức khoẻ của thầy cô.
  Cảm ơn các bạn trong BLL đã thay mặt lớp mang đén cho thầy cô niềm vui ,niềm tự hào của nhà giáo Việt Nam

  Bình luận bởi hoàng mạnh hải | 20/11/2009 | Phản hồi

 3. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!
  Em chúc các Thầy các Cô luôn mạnh khoẻ, yêu nghề và ngày càng có nhiều con ngoan, trò giỏi!
  Mình chúc các bạn thành viên 12k-9194 đang tiếp bước Thầy Cô có thật nhiều sức khoẻ, nhiều nghị lực, nhiều tình yêu và lòng nhiệt tình để đóng góp cho đất nước thật nhiều nhân tài trong tương lai.
  Mọi người không bao giờ quên ơn Thầy Cô và các bạn!

  TINH THẦN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM BẤT DIỆT!

  Bình luận bởi kienpassion12k | 20/11/2009 | Phản hồi

 4. Hì gần 12h đêm rồi mà vẫn máu nhỉ, bạn đang online này.

  Bình luận bởi hungnvpro | 20/11/2009 | Phản hồi

 5. Mình ấn tượng với Cô Liên quá,
  chứng tỏ rằng lớp 12K 91-94 của Mình Cô cũng quan tâm và thương mến đấy. Cô đã nhớ mặt, tên và tính cách của hầu hết các bạn đấy,
  Co về hưu rồi cũng nhiều thời gian hơn, các bạn về Gia Lâm, khi nào đi qua thì vào tham Cô để tâm sự nhé

  Bình luận bởi nguyenngocson | 23/11/2009 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: