12K Nguyễn Gia Thiều 91-94

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại …

Thỏa thuận

12k9194.wordpress.com là blog phi lợi nhuận dành cho các thành viên lớp 12K trường PTTH Nguyễn Gia Thiều niên khóa 1991-1994, là tài sản của cộng đồng internet. Một khi đã đăng ký để đăng nhập nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Điều khoản chung
Chào mừng bạn đến với blog 12k9194.wordpress.com (gọi tắt là 12k9194). 12k9194 được thiết kế trên flatform của WordPress và đưa vào sử dụng năm 2009. Việc bạn đăng ký tham gia 12k9194 đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới. Nếu bạn không đồng ý vui lòng không đăng ký sử dụng 12k9194 cũng như các nội dung được cung cấp bởi 12k9194. 12k9194 có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh thỏa thuận sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem thỏa thuận sử dụng mỗi khi truy cập vào Blog.

Mô tả
Thông qua blog và các liên kết trên blog, 12k9194 cung cấp cho người dùng khả năng truy nhập đến các tài nguyên trên Web của 12k9194, bao gồm các thông tin thể hiện trên trang blog dưới dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc phim minh họa, cơ sở dữ liệu, các thông báo hoặc thông điệp quản lý. Trừ phi có quy định cụ thể khác, đối tượng điều chỉnh của Thỏa thuận còn bao gồm cả các bản cập nhật hoặc nâng cấp, các đặc tính hoặc thuộc tính mới của Blog.

Dịch vụ trên blog này được 12k9194 sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo hoặc xác nhận và không bảo đảm sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp với mục đích của Người dùng. 12k9194 cũng không bảo đảm rằng các chức năng của Blog sẽ được cung cấp liên tục, không có lỗi kỹ thuật hoặc virus, các sai sót (nếu có) sẽ được khắc phục kịp thời.

Trong mọi trường hợp, 12k9194 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Blog của Người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Blog của Người dùng.

Trách nhiệm của 12k9194
Bạn đồng ý rằng 12k9194 có quyền, và không cần thông báo trước về việc điều chỉnh blog. Bạn cũng đồng ý rằng 12k9194 có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho 12k9194 để bảo đảm những thông tin được đăng ký phù hợp với quy định của blog.

Bạn đồng ý rằng 12k9194 sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên blog, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên blog. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng blog.

Bạn đồng ý rằng nguồn tài nguyên trên blog (bao gồm các bài viết, các bài hát, các đoạn video clip, các file flash,…) là do người dùng up lên và 12k9194 hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.

Bạn hiểu và đồng ý rằng các thông tin về tên truy cập và mật khẩu phải được giữ bí mật, và phải thông báo ngay nếu bạn nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị tiết lộ.

Bạn đồng ý rằng 12k9194 có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng blog của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến blog hoặc vi phạm Thỏa thuận.

Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn
Bạn cần đồng ý với Thỏa thuận, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.

Bạn đồng ý rằng không sử dụng Blog vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật (ở đây được ngầm hiểu là Pháp luật nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng Blog của Người dùng khác.

Bạn không được gây thiệt hại, phá hoại, làm suy yếu hoặc hư hại blog của 12k9194. Bạn không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến Blog và việc sử dụng ổn định của người dùng khác.

Các liên kết đến các website khác:
Để thuận tiện cho việc sử dụng của Người dùng, 12k9194 có thể cung cấp cho Người dùng một số liên kết đến các website khác. Các website liên kết này không thuộc quyền sở hữu của 12k9194, do đó 12k9194 sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thông tin, dịch vụ và nội dung của những Website này. Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng và khai thác các Website này.

Giới hạn độ tuổi:
Mọi người đều có thể truy cập blog này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin, tài nguyên lên blog, bạn phải ít nhất 18 tuổi và có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Những điều cấm :
Bạn đồng ý không vi phạm các quy định cấm sau đây:
1. Cung cấp các thông tin/ tài nguyên vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến các cá nhân/ tổ chức khác.
2. Cung cấp các thông tin/ tài nguyên thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước.

Sản phẩm và dịch vụ của chủ thể khác
12k9194 sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được đăng ký hoặc quảng cáo trên blog, trực tiếp hoặc gián tiếp.

Hãy chia sẻ và bạn sẽ nhận được nhiều hơn

Nếu bạn cần liên hệ với 12k9194, vui lòng gửi thông tin qua email: hungnvpro@gmail.com

Advertisements
%d bloggers like this: